"PHÁT NHẤT phát triển vì SỨC KHỎE và HẠNH PHÚC"
sidebar-img-news
Nội tiết tố nữ – Bổ sung đúng lúc, hạnh phúc trọn đờiNội tiết tố nữ - “Bổ sung đúng lúc, hạnh phúc trọn đời”. 
#Noitietto #NNOWOMEN’S #phatnhat


"Chị em phụ nữ luôn có 1 nỗi SỢ là sợ già, sợ hết thanh xuân, sợ chồng không yêu chiều và tìm kiếm rất nhiều biện pháp làm đẹp bên ngoài như spa, thẩm mỹ… Nhưng lại vô tình không biết rằng để giữ được thanh xuân trọn vẹn, duy trì nhan sắc, sức khỏe và sinh lý thì cấp thiết phải chăm sóc cho "mạch nước ngầm" nội tiết tố nữ luôn dồi dào”


 Một ví dụ điển hình về suy giảm nội tiết tố ảnh hưởng đến cuộc sống là việc không hòa hợp chuyện "yêu" giữa hai vợ chồng, bởi nội tiết tố của nữ giới suy giảm nhanh và mạnh hơn của nam giới.
 Vậy nên, bổ sung nội tiết tố nữ đúng lúc là "chìa khóa" cho hạnh phúc và sức khỏe trọn vẹn của phụ nữ".


 "SUY giảm nội tiết tố gây ra những rắc rối không nhỏ cho phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, suy giảm sinh lý, sạm nám, mất ngủ, bốc hỏa, giảm trí nhớ, đau đầu, mệt mỏi...


Nghiêm trọng hơn, rối loạn nội tiết tố nữ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh. Trong khi đó, nhận thức về nội tiết tố nữ của chị em hiện nay còn hạn chế, đa phần vẫn sai lầm khi cho rằng việc bổ sung nội tiết tố nữ khi bị suy giảm là không quan trọng, không thiết yếu."


 Vậy nên chị em nào tuổi từ 25 trở lên nên bổ sung nội tiết tố càng sớm càng tốt, lượng estrogen càng dồi dào thì càng trẻ khoẻ và lâu lão hoá hơn. Đừng đợi đến khi thiếu hụt hoặc rối loạn mới bổ sung thì mất time lâu hơn và sẽ ảnh hưởng nhiều hơn nhé.

Zalo